Sản phẩm YẾN SÀO BIỂN ĐÔNG - EAST SEA NEST được sơ chế  từ  nguồn Yến sào Việt Nam nguyên chất 100%  và chế biến sản xuất với quy trình khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt về mặt chất lượng nhằm bảo toàn trọn vẹn nguồn dinh dưỡng quý giá của tổ yến Việt Nam.

TẠI SAO CHỌN YẾN SÀO BIỂN ĐÔNG ?

Chúng tôi cung cấp đến quý khách sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế được chấp nhận qua các cơ quan sau đây:

* HACCP: Hazard Analysis and Critical Control Points, Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn, là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) cũng khuyến cáo việc nên áp dụng HACCP kết hợp với việc duy trì điều kiện sản xuất (GMP) để nâng cao hiệu quả của việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

* GMP: Good Manufacturing Practice là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất

ISO 22000: Food safety management systems - Requirements for any organization in the food chain (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm) là tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

* TỔ YẾN THẬT NGUYÊN CHẤT 100%

* CHẾ BIẾN BỞI BÀN TAY CHUYÊN NGHIỆP CỦA NGHỆ NHÂN YẾN SÀO.

* BẢO QUẢN THEO TIÊU CHUẨN CAO

* TỔ YẾN CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

* KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT, CHẤT BẢO QUẢN

* KIỂM SOÁT LOẠI TRỪ TẠP CHẤT VÀ CHẤT NGUY HẠI

* HOÀN TIỀN 200% NẾU PHÁT HIỆN VÀ CHỨNG MINH SẢN PHẨM
 CÓ CHẤT ĐỘN, CHẤT TẠO MÀU VÀ CHẤT BẢO QUẢN

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Sản phẩm Yến Sào Biển Đông - East Sea Nest được sơ chế từ nguồn yến sào Việt Nam nguyên chất 100% và chế biến sản xuất với quy trình khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đảm bảo giữ được trọn vẹn tinh chất của yến sào sau khi sơ chế. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Chúng tôi hy vọng với sự nổ lực và phát triển không ngừng Yến Sào Biển Đông - East Sea Nest sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng sản phẩm từ nguồn dinh dưỡng quý giá này. Bạn sẽ thực sự an tâm khi mua dùng cho người thân và gia đình

Chọc lọc và kiểm định nguyên liệu

Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định nghiêm ngặt về dinh dưỡng và vi sinh trước khi đưa vào sơ chế

Chế biến

Tổ yến được sơ chế sạch hoàn toàn bằng tay bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, không sử dụng chất phụ gia, bảo toàn 100% giá trị dưỡng chất và độ nguyên chất của tổ yến.

Kiểm định

Sản phẩm được sơ chế và xử lý nghiêm ngặt theo đúng các tiêu chuẩn HACCP, GMP, ISO 2200. Đảm bảo 100% yến sạch nguyên chất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đóng gói và lưu kho

Quy trình đóng gói nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ độ ẩm và vi sinh.
Hệ thống lưu kho hiện đại, đúng tiêu chuẩn.

LỢI ÍCH CỦA TỔ YẾN

Theo đông y tổ yến vị ngọt tính bình, bổ phế, vị và thận, tăng cường sức khỏe, tỉnh táo tinh thần, tăng cường trí nhớ, thường được dùng trong những tiệc lớn của vua chúa

Thời gian gần đây các công trình nghiên cứu đã chứng tỏ Tổ Yến rất có lợi cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu này thì tổ yến có tác dụng như: tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể phục hồi nhanh, kích thích sinh trưởng cho tế bào giúp hệ cơ xương chắc khỏe, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, tăng tuần hoàn máu, trẻ hóa làn da,chống lão hóa.

Trong các nghiên cứu tác dụng của Tổ Yến đối với trường hợp cơ thể bị nhiễm chất độc hại, người ta nhận thấy Tổ Yến giúp hạn chế mức độ sụt cân, phục hồi sức khỏe nhanh, ổn định các chỉ tiêu huyết học.

CÁC CHẤT DINH DƯỠNG CÓ TRONG TỔ YẾN

1.ACID SIALIC: có chức năng dẫn truyền tín hiệu thần kinh, giúp cải thiện trí nhớ, hình thành não bộ ở trẻ, tăng cường hệ miễn dịch.

2.ASPARTIC ACID: giúp xây dựng hệ miễn dịch bằng cách sản sinh ra glolutin miễn dịch và kháng thể. 3.GLUTAMIC ACID:giúp cơ thể chống mệt mỏi, suy nhược thể lực và tinh thần do làm việc quá độ trong thời gian dưỡng bệnh.

4.SELEN: chất chống oxy hóa vô hiệu hóa các gốc tự do, làm giảm độc tính các kim loại độc, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

5.TRYTOPHAN: Ở bé sơ sinh,trytophan và các chất chuyển hóa rất cần cho sự trưởng thành của não và cho sự phát triển quá trình điều hòa tâm thần.

6.ISOLEUCINE: giúp phục hồi sức khỏe, điều tiết đường trong máu hỗ trợ quá trình hình thành và đông máu, hỗ trợ hình thành hemoglobin và đông máu

7.THREONINE:hỗ trự hình thành collagen và elastin- hai chất liên kết tế bào trong cơ thể. Ngoài ra nó rất tốt cho hoạt động gan, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh các dưỡng chất.

8.GLICINE: giảm nguy cơ tiền kinh vật và sinh sớm bé nhẹ cân.

9.CANXI: đóng vai trò quan trọng trong việc làm chắc xương, sụn, răng.

10.LYSINE:tăng khả năng hấp thụ canxi,giúp xương chắc khỏe duy trì trạng thái cân bằng nitơ có trong cơ thể, tránh giãn cơ, mệt mỏi, giúp cơ thể tạo ra chất kháng thể.

11.KẼM: giúp xương chắc khỏe hơn, cải thiện sức khỏe não bộ, tăng cường sức khỏe sinh lý.

12.GLUCOSAMINE: giúp ức chế các men sinh học như stromelysin và collagenase (thành phần gây phá hủy sụn khớp). Từ đó, nó giúp các sụn khớp khỏe mạnh rất tốt cho người già.

13.FRUCTOSE ĐƯỜNG có thể tự vào các tế bào để tạo ra năng lượng mà không cần insulin như glucose .Giúp các bệnh nhân suy nhược đảm bảo năng lượng.

14.MAGIE: tăng cường chức năng và phòng chống các bệnh về tim mạch, làm dịu hệ thần kinh, làm giảm căng thẳng đau đầu giúp điều hòa hệ cơ.

15.MAGAN: có vai trò trong phòng chống rét và bảo vệ tim mạch.

16.CROM: giúp ổn định lượng đường trong máu tác động tích cực đến thị giác góp phần vào sự phát triển của thai nhi.

17.PHENILALANINE: có chức năng bồi bổ cho não tăng cường trí nhớ,tác động đến bộ não, tạo ra vitamin D nuôi dưỡng làn da.

18.VALINE: phục hồi nhanh chấn thương trong tập luyện thể thao.

19.L-ARGININE là một chất có lợi cho sức khỏe tình dục của đàn ông, cũng như phụ nữ, giữ vai trò chính trong việc điều hòa chức năng tình dục.

Quà Tết doanh nghiệp 2022 Xu hướng sức khỏe và an toàn
Quà Tết doanh nghiệp 2022  Xu hướng sức khỏe và an toàn
Tại sao chọn Yến Sào Biển Đông?

Chúng tôi cung cấp đến quý khách sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế được chấp nhận qua các cơ quan sau đây:

Tổ Yến thật nguyên chất 100%,  chế biến bởi bàn tay chuyên nghiệp của nghệ nhân Yến sào, Bảo quản theo tiêu chuẩn cao,

Tổ yến có nguồn gốc rõ ràng, Không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, Kiểm soát loại tuef tạp chất và chất gây hại,

Cam kết hoàn tiền 200% nếu phát hiện và chứng minh sản phẩm có chất độn, chất tào màu và chất bẻo quản.

Viết về Yến Sào Biển Đông